Chú thích đèn báo tín hiệu của máy lọc không khí Panasonic

Dưới đây là chú thích của bảng điều khiển của dòng máy lọc không khí Panasonic F-PXj30A và các lưu ý trong quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A
Bảng điều khiển của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

1. Filter: Đèn báo thay bộ lọc. Khi đèn này sáng lên chính là báo hiệu cho bạn rằng đã đến lúc phải thay bộ lọc của máy đi. Nếu đèn báo này sáng bạn nên thay màng lọc không khí bởi lúc này các hoạt động của máy sẽ không hoạt động mặc dù đèn báo các tính năng khác vẫn hoạt động bình thường nhưng thực sự thì chỉ là…đứng chơi.

2. Sleep: Trong buổi tối thường thì đèn led báo sẽ gây khó chịu nếu để vậy nên nút Sleep có tác dụng tắt đèn led báo đó đi và máy vẫn hoạt động bình thường và nó có tác dụng trong 8h đồng hồ kể từ khi kích hoạt chức năng, sau đó đèn led sẽ lại sáng. Ngoài ra nếu bạn đã thay bộ lọc bụi bẩn mà đèn báo Filter vẫn sáng thì ấn giữ nút Sleep trong 3s để reset lại hệ thống là máy sẽ tắt đèn báo Filter đi.

3. Nanoe: Đèn báo chế độ Nanoe của máy.

4. Turbo Timer: Chế độ lọc không khí siêu mạnh. Trong các trường hợp không khí quá ô nhiễm bạn có thể sử dụng chức năng này và nó được duy trì trong khoảng thơi gian là 10 phút.

5. Đèn báo trung tâm: Thường có 3 màu là xanh đỏ và da cam chính là cảm biến đo mức độ ô nhiễm không khí. Xanh là sạch, đỏ là ô nhiễm nặng nhất là da cam là ở mức độ trung bình.

6. Air Volume: Là tốc độ, công suất hoạt động của máy lọc không khí, có 3 mức độ cho bạn lựa chọn hoặc chế độ Auto thì máy sẽ sử dụng cơ chế tự động dựa vào cảm biến ô nhiễm không khí để đưa ra các mức hoạt động, thông thường bạn nên chọn chế độ Auto này.

7. On/Off: Công tắc nguồn của máy.

Trên đây là bài viết giải thích về cơ chế hoạt động của sản phẩm máy lọc không khí Panasonic F-PXj30A. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ tới Hotline để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website của Công ty TNHH Đại Hải Thủy Bỏ qua