Công nghệ lọc không khí PLASMACLUSTER Ion của Sharp

Bài viết dưới đây của maylockhi.com.vn sẽ giới thiệu với mọi người về công nghệ lọc không khí PLASMACLUSTER Ion mà hãng máy lọc khí Sharp hiện đang cung cấp trên thị trường. Để tham khảo giá bán sản phẩm máy lọc không khí Sharp các bạn có thể tham khảo tại đây

PLASMACLUSTER Ion – Công nghệ diệt khuẩn hiệu quả

Công nghệ tiên tiến PLASMACLUSTER Ion có những ưu điểm dưới đây:

1. Giải phóng PLASMACLUSTER Ion.

Các PLASMACLUSTER Ion có các tính năng tương tự các icon âm và dương trong tự nhiên. Các ion này được giải phóng trong không khí và được bao phủ bởi các phân tử H20 và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tấn công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này.

2. Tái tạo thành phần tử nước trong không khí.

Sau khi lấy đi các nguyên tử H từ các cấu trúc này sẽ tạo thành các phân tử H2O trong không khí.

Từ tính năng hóa học như vậy mà sản phẩm của Sharp rất hữu hiệu trong các trường hợp:

– Loại bỏ các chất gây dị ứng: PLASMACLUSTER Ion loại bỏ các Protein trong các chất gây dị ứng từ bụi, giảm ảnh hưởng của các Protein này. Mật độ PLASMACLUSTER Ion càng cao, phạm vị hiệu quả càng lớn.

– Loại bỏ nấm mốc: PLASMACLUSTER Ion loại bỏ màng tế bào Protein trên bề mặt của nấm mốc, do đó hạn chế ảnh hưởng của các Protein này.

– Giảm sự gia tăng của nấm mốc: Bên cạnh loại bỏ nấm mốc thì công nghệ này cũng sẽ giúp cho căn phòng trong gia đình bạn hạn chế sự gia tăng nấm mốc khi lấy đi nguyên tử H không cho nấm mốc phát triển thêm.

– Ngăn chặn sự hoạt động của Virus trong không khí: PLASMACLUSTER Ion phá vỡ cấu trúc Protein trên bề mặt nấm khuẩn và virus do vậy làm giảm và ngăn chặn sự hoạt động của Virus sau một thời gian phát tán trong không khí.

– Loại bỏ mùi hôi cứng đầu – Giảm tĩnh điện: Các PLASMACLUSTER Ion được phát tán và nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống đến mức không đáng kể trong vòng 60-80 phút. Những ion này cũng có tác dụng loại bỏ mùi hôi trên quần áo từ vật nuôi hoặc vật dụng trong nhà.

Công nghệ PLASMACLUSTER Ion trong các sản phẩm máy lọc không khí Sharp  hiện đã được các tổ chức uy tín tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Trung Quốc công nhận là công nghệ tiên tiến, tốt và an toàn cho sức khỏe con người trong vấn đề hô hấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website của Công ty TNHH Đại Hải Thủy Bỏ qua