Dịch muỗi Zika – Đừng lo, đã có máy lọc không khí Sharp bắt muỗi

Dịch muỗi Zika – Đừng lo, đã có máy lọc không khí Sharp

Gần đây, dự án loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam của Theo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã thu thập, lưu trữ và nghiên cứu 23.682 mẫu muỗi vằn cái tự nhiên từ tháng 3/2015 đến tháng 5/2016  cho thấy 56 cá thể muỗi vằn tự nhiên dương tính với Zika (chiếm 0.24%), 29 cá thể dương tính với virus Dengue (0.12%).

Nghiên cứu này là một báo động cho môi trường sống tại Việt Nam hiện nay. Dịch muỗi khá phổ biến ở một quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Tuy nhiên tình hình nghiêm trọng hơn khi trong cơ thể muỗi có virus Zika.

Bên cạnh các biện pháp phòng tránh khác, các gia đình Việt Nam hãy yên tâm khi sử dụng máy lọc không khí Sharp bắt muỗi – sự kết hợp hoàn hảo giữa lọc không khí và “tiêu diệt muỗi”

Tiêu diệt muỗi bằng máy lọc không khí Sharp

Tháng 10/2016, hãng công nghệ gia dụng Sharp tung ra dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp FP-FM40E-B kết hợp tính năng diệt muỗi. Với ánh sáng đèn UV kết hợp với màu đen thân máy, FP-FM40E-B thu hút và tiêu diệt muỗi bằng tấm keo đặc biệt. Sở hữu dòng khí mạnh mẽ kết hợp góc nghiêng 20 độ C, model này sẽ hút muỗi vào bên trong thân máy một cách hiệu quả.

Máy lọc khí Sharp FP-FM40E, FP-FM40B là 2 model cao cấp, được thiết kế vô cùng thông minh, tích hợp tính năng làm sạch không khí và bắt muỗi hiệu quả. Hai model này đang được rất nhiều đại lý chính hãng tại Việt Nam phân phối với giá thành hợp lý.

Xem thêm: Máy lọc không khí Sharp FP-FM40E

Sự ra đời của tính năng diệt muỗi này là một giải pháp rất hiệu quả với nhiều gia đình tại Việt Nam, vừa làm trong lành bầu không khí sống trong nhà, vừa tiêu diệt được loại côn trùng mang nhiều mầm bệnh.

Không chỉ diệt muỗi, máy lọc khí Sharp còn mang đến một bầu không khí tuyệt vời

Sở hữu công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền, may loc khong khi Sharp có khả năng lọc sạch không khí nhanh chóng, loại bỏ các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh trong không khí một cách tuyệt đối. Đặc biệt là khả năng loại bỏ mùi hôi của thuốc là, thức ăn một cách nhanh chóng với tấm lọc HEPA.

Trong một môi trường dung dịch, là môi trường phức tạp hơn môi trường không khí, Plasmacluster Ion diệt sạch 96.5 % virus H5N1. Số liệu đã được Viện Vệ sinh Dịch Tễ Trung ương phối hợp Đại học Bách Khoa kiểm chứng.

Với sự ưu việt của công nghệ diệt muỗi tự động, công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền, đã có hơn 60 triệu sản phẩm máy lọc không khí Sharp được bán ra cho các gia đình trên khắp thế giới và Việt Nam.

Hãy tin dùng máy lọc khí Sharp để có một môi trường sống trong nhà trong sạch và không còn muỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website của Công ty TNHH Đại Hải Thủy Bỏ qua