Máy lọc không khí Sharp DW-D12A hút ẩm hiệu quả

Với sự phát triển công nghệ vượt trội của hãng, Model máy lọc không khí Sharp DW-D12A đã cập nhật tính năng hiện đại, chức năng hong khô quẩn áo, hút ẩm không khí đã được tích hợp trên model này. Không chỉ làm sạch không khí, máy lọc không khí hút ấm Sharp DW-D12A còn bao gồm nhiều chức năng ưu việt khác như hút bụi, hút ẩm, hong khô quần áo, sản phẩm áp dụng cho phòng có diện tích: 25m2. Sản phẩm đặc biệt ý nghĩa đối với các gia đình có trẻ sơ sinh.

Máy lọc không khí Sharp DW-D12A sở hữu công nghệ Plasmacluster Ion vượt trội

Với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền của Sharp và khả năng hút ẩm mạnh mẽ (công suất tối đa lên đến 12l nước/ ngày), ngoài ra máy chỉ sở hữu màng lọc thô có tác dụng ngăn ngừa những bụi bẩn có kích thước lớn vì vậy tính năng lọc bụi của máy không được ưu việt bằng tính năng khử mùi, kháng khẩn và hút ẩm, nếu khách hàng có nhu cầu thêm tính năng lọc bụi có thể lựa chọn Model DW – E16FA tích hợp đầy đủ tính năng lọc bụi, khử mùi, kháng khuẩn và hút ẩm nhờ sở hữu bộ màng lọc đầy đủ gồm màng thô, màng than hoạt tính và màng Hepa.

Máy lọc không khí Sharp DW-D12A màu trắng tinh tế

Máy hút ẩm Sharp DW-D12A – giải pháp cho những ngày mưa

Nhà bạn có trẻ sơ sinh, phòng bạn 25m2 và bạn đang vật lộn với quần áo thay  hàng ngày trong mùa nồm ẩm, mưa nhiều này thì bạn phải quan tâm tới sản phẩm ưu việt này. Bởi không chỉ mang lại bẩu không khí an toàn, sạch thơm cho bé, bạn sẽ không còn phải lỉnh kỉnh hay lo lắng với đống đồ đang chất đống trong phòng tắm mỗi ngày của con. Hãy để cho máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A xử lý.

Với cảm biến độ ẩm, bạn hoàn toàn lựa chọ được mức độ ẩm tối ưu có lợi cho sức khỏe ( độ ẩm hợp lý nhất cho sức khỏe con người được khuyến cáo là: 40-60%)

Tự động đảo cửa gió để xử lý không khí trên diện rộng

Máy có chế độ diệt khuẩn, tiêu diệt nấm mốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về mùi quần áo. Để máy chạy liên tục để đạt được hiệu quả xử lý không khí và hút ẩm cao.

Một sản phẩm có thể thay thế cho máy sấy quần áo cồng kềnh, tích hợp 3 trong 1, vậy bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về máy lọc không khí Sharp DW-D12A nói riêng và các dòng sản phẩm Sharp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website của Công ty TNHH Đại Hải Thủy Bỏ qua