NHÀ CỦA BẠN CÓ CẦN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ?

THỦ ĐÔ HÀ NỘI Ô NHIỄM THỨ 2 THẾ GIỚI”. Đó chỉ là chỉ số đo lường AQI tại một địa điểm và thời điểm tại Hà Nội, tuy nhiên cũng là một báo động nguy hiểm đối với môi trường, không khí tại Việt Nam hiện nay.  Hiện nay, các bệnh về hô hấp ngày một tăng cao ở các thành phố lớn, nhu cầu về một bầu không khí trong sạch ngày một tăng cao với người dân. Để cải thiện môi trường sống hàng ngày, đa số người dân đã bỏ ra một số tiền để trang bị cho ngôi nhà của mình những chiếc máy làm sạch không khí tốt nhất

Hình ảnh Hà Nội ô nhiễm thứ 2 thế giới
Hình ảnh Hà Nội ô nhiễm thứ 2 thế giới

Công dụng của máy lọc không khí

Các hãng công nghệ hàng đầu như Panasonic, Hitachi … sản xuất ra những chiếc máy lọc khí trên một nguyên tắc cơ bản: phát ra điện tích âm vào không khí, hút về máy những thứ ô nhiễm trong không khí, tăng cường cung cấp oxi và làm sạch không khí trong phòng.

Các chức năng chính và nổi trội của máy lọc không khí: khử mùi, tạo độ ẩm tự nhiên, lọc sạch không khí. Ngoài ra, máy lọc không khí còn loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn, các tác nhân gây nấm mốc trong không khí nhà bạn.

Quan điểm điều hòa có thể thay thế được máy lọc không khí là sai lầm

Điều hòa tích hợp các chức năng như diệt khuẩn, lọc bụi bẩn là những bước tiến công nghệ nổi trội gần đây. Vị vậy, rất nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng máy điều hòa nhiệt độ là đủ để làm mát, làm ẩm, lọc sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn trong không khí trong nhà.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia điện máy, tính năng làm sạch không khí được tích hợp trong các máy điều hòa nhiệt độ là không thể so sánh với máy lọc không khí chuyên dụng. Là tính năng phụ được tích hợp, cho nên các điều hòa nhiệt độ hiện nay chỉ có bộ lọc thô giống như tấm “Pre filter” trên máy lọc không khí.

Vì vậy, điều hòa nhiệt độ không thể thay thế được máy lọc không khí trong việc làm sạch không khí nhà bạn

Hãy tưởng tượng một ngày không khí ô nhiễm và nhà bạn không có máy lọc khí

Sử dụng máy lọc không khí như thế nào cho hợp lý

Khi chọn mua máy lọc không khí, chúng ta nên chọn mua các hàng nổi tiếng như máy lọc không khí Hitachi, máy lọc không khí Panasonic, … Việc chọn mua các hãng sản xuất uy tín giúp sản phẩm có tính năng vượt trội, độ bền cao, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, nên chọn mua tại các cửa hàng, đại lý cung cấp uy tín, cung cấp máy lọc không khí chính hang giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website của Công ty TNHH Đại Hải Thủy Bỏ qua